Bình ngâm rượu Hàn Quốc

PHÂN LOẠI BÌNH NGÂM RƯỢU THUỶ TINH HÀN QUỐC, BÌNH THUỶ TINH NGÂM RƯỢU HÀN QUỐC CÓ MẤY LOẠI? CÁC THƯƠNG HIỆU BÌNH NGÂM RƯỢU HÀN QUỐC NỔI TIẾNG

[DGPN] XIN GIỚI THIỆU ĐẾN CÁC BẠN CÁC LOẠI BÌNH NGÂM RƯỢU BẰNG THUỶ TINH XUẤT XỨ TỪ HÀN QUỐC CHẤT LƯỢNG CAO – ĐẸP – BỀN – AN TOÀN CHO SỨC KHOẺ – SANG TRỌNG – UY TÍN – CHÍNH HÃNG HIỆN NAY, MỘT SỐ THƯƠNG HIỆU BÌNH NGÂM RƯỢU HÀN QUỐC PHỔ BIẾN NHẤT ĐƯỢC SỬ DỤNG RỘNG RÃI HIỆN NAY TẠI HÀN QUỐC CŨNG NHƯ THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM… BÌNH NGÂM RƯỢU HÀN QUỐC SỈ & LẺ GIÁ RẺ NHẤT TẠI TPHCM. BÌNH NGÂM RƯỢU SÂM ĐẸP HÀN QUỐC, BÌNH NGÂM RƯỢU ĐINH LĂNG, NẤM LINH CHI, ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO, CÁC LOẠI THẢO DƯỢC QUÝ HIẾM…

BÌNH NGÂM RƯỢU HÀN QUỐC GIÁ RẺ TẠI TPHCM - YONGCHEON GLASS, JINSUNG GLASS, KUMGANG GLASS - DAI GIA PHO NUI - DAIGIAPHONUI.COM
BÌNH NGÂM RƯỢU HÀN QUỐC GIÁ RẺ TẠI TPHCM – YONGCHEON GLASS, JINSUNG GLASS, KUMGANG GLASS – DAI GIA PHO NUI – DAIGIAPHONUI.COM

Hiện nay công nghệ làm bình thủy tinh đặc biệt là đồ thủy tinh cao cấp điển hình như các loại bình thủy tinh của Hàn Quốc đã và đang đạt đến độ xuất khẩu ra thị trường những chiếc bình chất lượng cao. Và đất nước Hàn Quốc có những nhãn hiệu bình thủy tinh nổi tiếng trên thị trường hiện nay có 3 thương hiệu sản xuất bình và đồ thủy tinh đến từ Hàn Quốc được nhiều người biết đến: YONGCHEON GLASS, JINSUNG GLASSKUMGANG GLASS.

Thực sự có mấy thương hiệu bình Hàn Quốc hiện nay? Hầu hết nhận dạng chỉ cần nhìn nắp bình là có thể nhận diện ra đặc trưng của từng loại bình thuỷ tinh Hàn Quốc.

BÌNH NGÂM RƯỢU THUỶ TINH HÀN QUỐC – YONGCHEON GLASS

BÌNH NGÂM RƯỢU HÀN QUỐC - YONGCHEON GLASS - DAI GIA PHO NUI - DAIGIAPHONUI.COM
BÌNH NGÂM RƯỢU HÀN QUỐC – YONGCHEON GLASS – DAI GIA PHO NUI – DAIGIAPHONUI.COM

thương hiệu lâu đời nhất tại Hàn Quốc và cũng là thương hiệu bình Hàn Quốc được ưa chuộng nhất và được xuất khẩu đi nhiều nơi và được nhiều người biết đến hơn cả, được ưa chuộng và sử dụng nhiều, và rất dễ tìm mua tại Việt Nam.

Đặc điểm của thương hiệu “Yongcheon Glass”  đó là đa dạng mẫu mã các loại bình thủy tinh cao cấp (đa dạng từ loại có van/vòi/valve đến dung tích/thể tích), và giá thành rất cạnh tranh so với các mẫu bình cao cấp khác, rất nhiều mẫu bình được nhiều cửa hàng bình thuỷ tinh Hàn Quốc sử dụng.

Nếu bạn đi 10 cửa hàng bán sâm tại Việt Nam thì có đến 9 cửa hàng sử dụng loại bình Hàn Quốc Yongcheon này.

BÌNH NGÂM RƯỢU THUỶ TINH HÀN QUỐC – JINSUNG GLASS

BÌNH NGÂM RƯỢU HÀN QUỐC - JINSUNG GLASS - DAI GIA PHO NUI - DAIGIAPHONUI.COM
BÌNH NGÂM RƯỢU HÀN QUỐC – JINSUNG GLASS – DAI GIA PHO NUI – DAIGIAPHONUI.COM

Loại bình Jinsung Glass là thương hiệu mới nổi với nhiều mẫu mã đa dạng đa chủng loại kích cỡ điều mà bình thủy tinh Jinsung đem lại cái nhìn thiện cảm cũng một phần là bởi những họa tiết trang trí ở phần nắp bình vô cùng độc đáo và bắt mắt. Như các bạn đã biết bình Yongcheon cỡ bình lớn nhất là 73 lít là loại to nhất nhưng ở bình Jinsung mẫu bình lớn nhất là 92 lít.

Bình Jinsung tập chung chú trọng vào kiểu dáng và chất lượng, chú trọng tới phần nhựa cao cấp ở nắp ở đế bình hầu hết các mẫu bình Jinsung có màu sắc sáng hơn so với các loại bình Hàn Quốc cao cấp khác. Điểm trừ ở loại bình này đó là hiện nay còn chưa được xuất khẩu đi nhiều nơi nên loại bình này còn ít người biết tới.

Một số đặc điểm nhận dạng đó là nắp bình có những họa tiết hình rồng hình phượng

BÌNH NGÂM RƯỢU THUỶ TINH HÀN QUỐC – KUMGANG GLASS

BÌNH NGÂM RƯỢU HÀN QUỐC - KUMGANG GLASS - DAI GIA PHO NUI - DAIGIAPHONUI.COM
BÌNH NGÂM RƯỢU HÀN QUỐC – KUMGANG GLASS – DAI GIA PHO NUI – DAIGIAPHONUI.COM

thương hiệu ra sau cùng nhưng cũng đã khẳng định được tên tuổi tại đất nước Hàn Quốc và một số quốc gia lân cận. Chất lượng thủy tinh cao cấp luôn được thương hiệu Kumgang Glass đưa lên hàng đầu để cho ra những chiếc bình thủy tinh bền nhất.

Tuy nhiên điểm hạn chế là còn rất ít các mẫu bình được sản xuất, theo nhiều người đánh giá thì mẫu bình do Kumgang Glass sản xuất không được đẹp và bắt mắt quan trọng hơn cả là khó tìm mua ở các shop bình ngâm rượu Hàn Quốc tại Việt nam.

Đặc điểm nhận dạng là bề mặt nắp không in hình mà chỉ được in dập nổi chữ Made in Korea.

NÊN CHỌN BÌNH NGÂM RƯỢU THUỶ TINH HÀN QUỐC NÀO?

Cũng không quá khó để chọn bình ngâm rượu Hàn Quốc cho mình tại Việt Nam bởi hiện nay hầu hết các cửa hàng đều trưng bày và bán các sản phẩm bình ngâm rượu của Yongcheon Glass
Nếu các bạn muốn tìm mua các sản phẩm bình ngâm rượu của Jinsung Glass hay Kumgang Glass thì phải tốn thêm một ít thời gian và công sức, và giá cả các loại bình Hàn Quốc này chưa được rõ và thống nhất như Yongcheon Glass.
Chúc các bạn tìm được sản phẩm bình ngâm rượu Hàn Quốc đẹp – sang trọng – ưng ý nhất!
ĐẠI GIA PHỐ NÚI | DAI GIA PHO NUI | DAIGIAPHONUI.COM | DGPN

* Xem thêm các bài viết về bình ngâm rượu tại Daigiaphonui.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *