CUNG CẤP CHUỐI HỘT MỒ CÔI – CÔ ĐƠN LẺ & SỈ (SỐ LƯỢNG NHỎ & LỚN) GIÁ RẺ. CHUỐI HỘT MỒ CÔI ĐƯỢC MUA TỪ NGUỒN ĐÁNG TIN CẬY.
LIÊN HỆ: MUA NGAY

Cây chuối cô đơn là bài thuốc quý của người dân tộc Dao, cây chuối cô đơn được coi là thần dược quý và chữa được nhiều bệnh nan y (còn có tên là cây chuối bạc hà, chúng có thân màu xanh, thân thon dần lên đến ngọn, mọc một mình giữa rừng già).

Sau đây, Daigiaphonui.com xin đưa ra một số công dụng cũng như cách sử dụng chuối hột mồ côi (cô đơn) đúng cách. Chúng tôi có ngâm sẵn thành bình rượu chuối hột cô đơn thuỷ tinh đảm bảo vệ sinh, chất lượng mà giá thành lại rẻ.

Địa chỉ mua chuối hột mồ côi uy tín chất lượng
Liên hệ: MUA NGAY

(CÂY) CHUỐI HỘT CÔ ĐƠN (MỒ CÔI), TÁC DỤNG CỦA CHUỐI HỘT CÔ ĐƠN, CÁCH DÙNG CHUỐI HỘT CÔ ĐƠN


Cây chuối cô đơn chữa được rất nhiều bệnh: Đi ngoài, sỏi thận, phù thũng, sưng tay chân, viêm loét dạ dày, trị dị ứng da, một số bệnh giun sán ở trẻ em, bệnh đường ruột…

+ Bệnh phù thũng thuộc loại uất trướng do thận hư: Dùng hạt chuối cô đơn 100g  cho vào ấm nấu , uống vào thì hết phù, hết trướng, khỏi bệnh.

+ Bệnh sỏi thận, sạn thận: chọn quả chuối thật chín, lấy hột phơi khô, tán nhỏ nấu lấy nước uống, cho 7 thìa bột hột chuối vào 1 siêu nước đun nhỏ lửa, khi còn 2/3 nước thì đem ra uống hàng ngày như nước trà, uống liền 1-2 tháng sẽ dứt bệnh.

Quả chuối đem thái mỏng, sao thật vàng, sau đó hạ thổ 7 ngày, mỗi ngày lấy một vốc tay sắc với 3-4 bát nước uống vào lúc no chữa sỏi thận.

+ Bệnh tiểu đường, Guot: thì cần đào lấy phần củ cây chuối, rửa sạch, giã nát ép lấy nước uống, dùng thường xuyên và lâu dài có tác dụng ổn định đường huyết.

Lá và vỏ quả chuối khô: sắc uống làm thuốc lợi tiểu và chữa được chứng phù thũng, nước sắc quả chuối chữa đái rắt.

Rễ cây chuối: sắc uống chữa cảm mạo, đau bụng…

Bài thuốc ngâm rượu uống làm thuốc bổ thận, mạnh gân xương, ngăn ngừa bệnh tiểu đường, bệnh Gout, giúp thông kinh hoạt huyết, tiêu viêm kháng khuẩn, tăng khả năng sinh lý, tăng cường sức đề kháng và đào thải độc tố trong cơ thể.

  • Bước 1: Buồng chuối mang về, để cho các trái chuối chín hết sau đó lột vỏ phơi khô hoàn toàn (khoảng 1 tuần)
  • Bước 2: Đem nướng sơ trên bếp để rượu ra màu đẹp hơn.
  • Bước 3: Rửa sơ bằng rượu để loại bỏ bụi bẩn trong quá trình phơi, sau đó ngâm trong rượu 45-50 độ , tỉ lệ 1: 3 hoặc 1: 2 để đậm đà hơn phù hợp nhu cầu sử dụng. Chú ý bình rượu có khoảng trống không khí phòng trường hợp chuối trương nở.
  • Bước 4: Bảo quản trong mát, sau thời gian 1- 1,5 là ta có thể dùng được.

Cách dùng: Dùng trong bữa ăn hằng ngày hoặc lai rai bên người thân .

Những ai biết đến cây chuối cô đơn – loài cây có tên trong cuốn “Cây cỏ Việt Nam” – một trong những cuốn sách quý về hệ thực vật ở Việt Nam, theo kinh nghiệm dân gian của những người dân thì cây chuối cô đơn có khả năng trị được nhiều bệnh mà lại không tốn tiền, không độc hại; chính vì thế, chuối cô đơn được coi là loài “biệt dược” của người nghèo.

Địa chỉ mua chuối hột mồ côi uy tín chất lượng
Liên hệ: MUA NGAY

CHUỐI HỘT MỒ CÔI (CÔ ĐƠN) NGÂM RƯỢU, BÁN BÌNH RƯỢU THUỶ TINH ĐÃ NGÂM RƯỢU CHUỐI HỘT MỒ CÔI (CÔ ĐƠN) GIÁ RẺ, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

CHUỐI HỘT MỒ CÔI (CÔ ĐƠN) NGÂM RƯỢU, BÁN BÌNH RƯỢU THUỶ TINH ĐÃ NGÂM RƯỢU CHUỐI HỘT MỒ CÔI (CÔ ĐƠN) GIÁ RẺ, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG Daigiaphonui.com
CHUỐI HỘT MỒ CÔI (CÔ ĐƠN) NGÂM RƯỢU, BÁN BÌNH RƯỢU THUỶ TINH ĐÃ NGÂM RƯỢU CHUỐI HỘT MỒ CÔI (CÔ ĐƠN) GIÁ RẺ, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG Daigiaphonui.com

* Xem thêm các bài viết liên quan về BÌNH NGÂM RƯỢU:

* Xem thêm các bài viết liên quan về ĐỒ NGÂM RƯỢU – VẬT NGÂM – DƯỢC LIỆU NGÂM RƯỢU:

* Xem thêm các bài viết liên quan về HẠT DINH DƯỠNG CHO BÀ BẦU:

* Xem thêm tất cả các bài viết liên quan đến SỨC KHOẺ – DINH DƯỠNG – LÀM ĐẸP tại Daigiaphonui.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *