LỢN MÁN (LỢN MỌI) XÀO LĂN

(Quảng cáo) Thiết kế web chuẩn SEO, thân thiện mobile & giá rẻ => Daigiacongnghe.com
(Quảng cáo) Sửa máy in, nạp mực máy in tại nhà (TP. HCM) => Mayin.minhducprc.com

[Daigiaphonui.com] Cùng ĐẠI GIA PHỐ NÚI chế biến và thưởng thức món lợn mán - lợn mọi xào lăn thơm ngon đậm chất miền núi rừng nhé!Nguyên liệu:- Thịt

SHOP BÁN QUẢ ÓC CHÓ TẠI QUẬN 7 – TPHCM, CỬA HÀNG BÁN HẠT ÓC CHÓ Ở QUẬN 7, MUA QUẢ ÓC CHÓ Ở ĐÂU TẠI QUẬN 7 UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ?
CHUỐI HỘT NHÀ TRỒNG (CHUỐI HỘT TA) – TÁC DỤNG & MUA BÁN CHUỐI HỘT NHÀ TRỒNG (CHUỐI HỘT TA) – CHN1707141335
SHOP BÁN QUẢ ÓC CHÓ TẠI QUẬN TÂN BÌNH – TPHCM, CỬA HÀNG BÁN HẠT ÓC CHÓ Ở QUẬN TÂN BÌNH, MUA QUẢ ÓC CHÓ Ở ĐÂU TẠI QUẬN TÂN BÌNH UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ?

[Daigiaphonui.com] Cùng ĐẠI GIA PHỐ NÚI chế biến và thưởng thức món lợn mán – lợn mọi xào lăn thơm ngon đậm chất miền núi rừng nhé!

Nguyên liệu:

– Thịt lợn mán.
– Gia vị: nước mắm, muối tinh, riềng, sả, lá móc mật.

Cách làm:

– Thịt lợn mán thái miếng mỏng.
– Riềng, sả băm nhỏ.
– Ướp thịt lợn mán với mắm, muối, riềng và sả trong vòng 30 phút.
– Cho dầu ăn vào chảo đến khi nóng già rồi cho thịt đã ướp vào, đảo đều tay đến khi thịt gần chín thì cho lá móc mật vào đảo cùng đến khi lá mềm. Lưu ý, bạn nên để nguyên lá móc mật để giữ được hương vị thơm ngon.
– Món thịt lợn mán xào lá móc mật ngon nhất khi ăn nóng.

Tương tự với cách làm trên, bạn có thể biến tấu với món lợn mán xào sả ớt. Đây là một trong những món ăn chế biến đơn giản mà vẫn giữ được vị thơm ngọt của thịt. Thịt lợn thơm ngon, giòn dai kết hợp với sả thơm nồng, pha chút cay cay của ớt – một món ăn rất thích hợp cho mùa đông lạnh giá.

Chúc mừng! Bàn ăn của bạn đã có món lợn mán – lợn mọi xào lăn rồi nhé. Hãy gọi thêm bạn bè để giới thiệu món ngon từ miền núi này!

(Quảng cáo) Đăng tin rao vặt nhà đất (bất động sản), ký gửi nhà đất, môi giới nhà đất... => Daigianhadat.com

COMMENTS

WORDPRESS: 0