🍸 Bình thủy tinh ngâm rượu

HƯỚNG DẪN TÌM KIẾM BÌNH NGÂM RƯỢU TRÊN WEBSITE DAIGIAPHONUI.COM

[Daigiaphonui.com] Bạn đang tìm kiếm bình ngâm rượu – hủ ngâm rượu – lọ thuỷ tinh ngâm rượu?Bạn cũng đang thắc mắc không biết giá bán bình ngâm rượu thuỷ tinh là bao nhiêu? Hãy xem bài viết sau để tìm kiếm đúng bình ngâm rượu mà bạn mong muốn nhất? Chọn bình ngâm rượu, cách chọn bình thuỷ tinh ngâm rượu, hướng dẫn cách chọn hủ thuỷ tinh – lọ thuỷ tinh ngâm rượu…

Nếu đây là lần đầu tiên bạn mua bình thuỷ tinh để ngâm rượu như ngâm sâm, đinh lăng, nấm linh chi, đông trùng hạ thảo, nấm ngọc cẩu, táo mèo,… và các loại vật ngâm quý khác thì chắc chắn bạn đang rất hoang mang không biết vật ngâm của mình nên được ngâm bằng bình thuỷ tinh gì? bao nhiêu lít?…

CÁCH CHỌN BÌNH NGÂM RƯỢU THUỶ TINH - TÌM KIẾM HỦ NGÂM RƯỢU TẠI DAIGIAPHONUI.COM
Cách chọn bình ngâm rượu thuỷ tinh trên website Daigiaphonui.com

Sau đây DaiGiaPhoNui xin chỉ ra các bước để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và chọn cho mình một/vài bình thuỷ tinh ngâm rượu phù hợp nhất:

Bước 1: Xác định vật ngâm của bạn là gì

Đây là bước quan trọng hàng đầu, bởi bạn phải hiểu rõ đồ ngâm của bạn là gì, dạng củ hay quả, dạng lá hay thân… Ví dụ như những loại vật ngâm dạng củ/rễ như đinh lăng, nếu thuộc dạng hơi to hoặc dài, thì bạn phải dùng bình thuỷ tinh hình trụ/ống sẽ phù hợp.

Bước 2: Xác định khối lượng hoặc kích thước của vật ngâm

Nếu đồ ngâm của bạn thuộc dạng trái/quả thì bạn hãy đặt lên bàn cân, xem đồ ngâm của bạn bao nhiêu kg, sau đó có thể lên mạng/google tìm kiếm tỷ lệ ngâm phù hợp. Ví dụ, chuối hột thường được ngâm với tỷ lệ 1:3, nghĩa là 1 kg chuối hạt ngâm với 3 lít rượu.

Nếu đồ ngâm của bạn thuộc dạng củ/rễ/thân: trường hợp này bạn nên dùng thước đo chiều cao và chiều ngang của vật ngâm. Việc này là cần thiết bởi chúng ta phải biết vật ngâm chúng ta (không rời rạc như trái/quả…) to nhỏ như thế nào để có thể (1) nhét vừa vặn vào miệng bình thuỷ tinh và (2) và chiều dài của bình có thể chứa vừa khít vật ngâm.

Bước 3: Chọn bình thuỷ tinh ngâm rượu nào?

Nếu đồ ngâm của bạn dạng trái/quả/lá thì rất dễ, bạn có thể chọn bất cứ loại nào, vì đa phần miệng bình đủ rộng để cho vật ngâm các dạng này vào. Ở đây, việc quan trọng nhất là xác định tỷ lệ ngâm phù hợp. Các bạn có thể tìm kiếm thêm trên internet để tìm hiểu kinh nghiệm ngâm rượu của từng loại vật ngâm. Nếu không có kết quả tìm kiếm nào liên quan đến vật ngâm của bạn, hãy liên hệ với DaiGiaPhoNui, đội ngũ nhân viên chúng tôi rất vui lòng tư vấn giúp quý khách!

Nếu vật ngâm của bạn là dạng củ/rễ/thân. Trường hợp này, Dung tích bình ngâm rượu là ít quan trọng hơn so với trường hợp trên, bởi việc quan trọng nhất là MIỆNG BÌNH nhét vừa củ/thân/rễ của vật ngâm vào và CHIỀU CAO CỦA BÌNH có thể chứa hoàn toàn vật ngâm. Để biết chính xác vật ngâm của bạn nên được ngâm với bình nào, hình dạng gì, bao nhiêu lít, hãy liên hệ trực tiếp với nhân viên DaiGiaPhoNui để chúng tôi tư vấn nhanh và phù hợp nhất đối với quý khách!

* NÊN CHỌN BÌNH NGÂM RƯỢU HÀN QUỐC, VIỆT NAM HAY TRUNG QUỐC?

Đây là câu hỏi được rất nhiều quý khách quan tâm. Thật sự, việc bạn chọn bình ngâm rượu thuỷ tinh có xuất xứ nào – Việt Nam, Hàn Quốc hay Trung Quốc cũng không quá khó như nhiều người nghĩ.

Nếu bạn muốn bình ngâm rượu thuỷ tinh giá rẻ, hoặc những vật ngâm dạng phổ thông, bạn có thể chọn bình ngâm rượu Trung Quốc

Đối với những vật ngâm dạng quý hiếm, bạn cũng có thể chọn bình Trung Quốc, và nếu muốn đẹp và sang trọng hơn, bạn hãy thử bình Việt Nam và Hàn Quốc. Đương nhiên giá cả của Hàn Quốc là cao nhất, gấp đôi hoặc hơn Việt Nam, và bình thuỷ tinh Việt Nam thì khoảng gấp đôi Trung Quốc.

Nếu muốn xem đầy đủ giá bán bình ngâm rượu của Hàn Quốc, Việt Nam và Trung Quốc hãy truy cập vào trang chủ Daigiaphonui.com, vào mục Bình Ngâm Rượu, chọn Xuất xứ bình ngâm rượu, và mỗi mục thì sẽ có chữ Xem giá

GIÁ BÁN BÌNH THUỶ TINH NGÂM RƯỢU, GIÁ BÁN HỦ THUỶ TINH TẠI TPHCM
Giá bán bình thuỷ tinh ngâm rượu tại DaiGiaPhoNui.com

* HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BÌNH NGÂM RƯỢU AN TOÀN

  • Kiểm tra kỹ bình thủy tinh trước khi ngâm, đảm bảo bình không bị nứt
  • Dùng khăn hoặc miếng xốp mềm cùng với nước sạch hoặc rượu để làm sạch bình
  • Kiểm tra van đóng/mở (nếu bình có van) trước khi cho rượu vào
  • Khi đặt bình xuống nền phải đặt thẳng đứng bình gốc 90 độ, không được đặt xéo
  • Đổ nhẹ rượu vào bình, đợi 10-15 phút mới được đóng nắp (vì đóng nắp liền hơi rượu còn nhiều tạo áp suất bên trong bình làm bình ngâm không an toàn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *