Bình ngâm rượu Việt Nam

DGPN CHÍNH THỨC RA MẮT WEBSITE CHUYÊN VỀ “BÌNH NGÂM RƯỢU VIỆT NAM” – PHÚ HÒA GLASS

DGPN xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dòng sản phẩm Bình Ngâm Rượu nói chung và Bình Ngâm Rượu Việt Nam nói riêng. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng hơn trong việc tìm hiểu về “Bình Ngâm Rượu Việt Nam“, nay Dai Gia Pho Nui xin giới thiệu đến quý khách hàng website mới chuyên cập nhật thông tin, mẫu giá bán của Bình Ngâm Rượu Việt Nam – cụ thể là Bình Thủy Tinh Phú Hòa – PhuHoaGlass.

TẠI SAO CHÚNG TÔI LẠI CẬP NHẬT BÌNH NGÂM RƯỢU PHÚ HÒA – VIỆT NAM RA MỘT TRANG WEB RIÊNG?

Nhu cầu mua bình ngâm rượu online trong thời buổi cách mạng công nghệ 4.0

Nhu cầu mua bình ngâm rượu online đang là xu thế tất yếu trong thời buổi cách mạng công nghệ 4.0 hiện nay. Việc tìm cho mình một địa chỉ bán bình ngâm rượu (thủy tinh & gốm sành sứ) – cụ thể là bình ngâm rượu của Việt Nam – do công ty Phú Hòa sản xuất lúc trước khá khó khăn vì chưa có website nào tổng hợp đầy đủ mẫu, thông số và giá cả để quý khách hàng chọn đúng bình phù hợp cho mình.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng, giúp tiết kiệm thời gian xem mẫu cũng như chi phí mua hàng mà vẫn đảm bảo được chất lượng bình ngâm rượu thủy tinh Việt Nam – cụ thể là bình ngâm rượu Phú Hòa. Nay, DGPN đã vừa hoàn thành xong website: Daigiaphonui.com.

Bạn sẽ nhận được các thông tin gì khi xem Bình Ngâm Rượu Việt Nam – Phú Hòa tại website Daigiaphonui.com?

Cũng giống như website chuyên về bình ngâm rượu Hàn Quốc chúng tôi đã tạo ra trước đây (quý khách có thể xem tại Daigiaphonui.com), website Daigiaphonui.com được tạo ra với mong muốn chuyên cung cấp thông tin về Bình Việt Nam, quý khách sẽ không bị nhầm lẫn bình Việt Nam và các loại bình khác như: gốm sành sứ Bát Tràng, thủy tinh Hàn Quốc, thủy tinh Trung Quốc và xuất xứ khác.

Website có đầy đủ thông tin về thông số như: chiều cao (H), miệng bình (M), đường kính lớn nhất (Max D) cũng như về giá cả (giá bán lẻ). Khác biệt với website bình ngâm rượu Hàn Quốc đã tạo ra là việc phân mục chính là Kiểu bình ngâm rượu vì mẫu mã bình ngâm rượu Việt Nam chưa đa dạng, chủ yếu có 5 mẫu chính (theo phân loại của chúng tôi), còn dung tích cũng không cao lắm (hiện nay cao nhất là 25.8 lít đối với hình trụ và 23 lít đối với hình bầu).

Bên dưới là giao diện chính của Daigiaphonui.com khi bạn truy cập vào trang chủ của website:

NHỮNG ĐIỀU CẦN CHÚ Ý KHI XEM VÀ MUA BÌNH NGÂM RƯỢU VIỆT NAM – PHÚ HÒA GLASS TẠI WEBSITE BINHNGAMRUOUVIETNAM.COM

Bình ngâm rượu Việt Nam cũng được chúng tôi đặt mã số tương ứng theo kiểu (hình dáng) của bình.

  • Bình bầu/hình sâm – mang mã số HS
  • Bình hình trụ/ống thẳng đứng – mang mã số TR
  • Bình kiểu hơi lai nắp bầu, thân hình trụ – mang mã số HT
  • Bình hình trái táo – mang mã số TA
  • Bình đựng trái cây – mang mã TC

* Nếu quý khách muốn xem dạng liệt kê giá theo dung tích cho nhanh, có thể xem kiểu truyền thống trên DaiGiaPhoNui: link xem tại đây

* Nếu quý khách thích xem mẫu, thông số và giá cụ thể hơn (vì có một vài mẫu có kiểu dáng hơi khác nhau – bình bầu) nên quý khách có thể xem tại website mới: Daigiaphonui.com

Về cơ bản, cách sử dụng website mới về bình Việt Nam này giống với cách sử dụng bình Hàn Quốc đã được chúng tôi cập nhật ở bài này: Hướng dẫn sử dụng website Daigiaphonui.com.

Cảm ơn quý khách!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *