Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất trong việc thanh toán đơn hàng của quý khách, Dai Gia Pho Nui sẽ đưa ra một số phương thức thanh toán để đẩy nhanh tốc độ giao dịch hàng hoá của công ty và quý khách như sau:

1. Thanh toán khi nhận hàng

1.1. Giao hàng trực tiếp

Phương thức này được áp dụng khi công ty giao hàng trực tiếp cho quý khách, phương tiện sử dụng giao hàng là xe máy (xem thêm Chính sách giao hàng). Nhân viên giao hàng của công ty sẽ giao hàng cho quý khách, quý khách kiểm tra hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên (tiền mặt/chuyển khoản).

* Lưu ý: nếu quý khách chuyển khoản, lệnh chuyển thành công sẽ phải thông báo SMS về điện thoại của công ty trước khi nhân viên giao hàng.

1.2. Giao cho đơn vị vận chuyển khác (COD)

Phương thức này ít được áp dụng, đặc biệt là mặt hàng thuỷ tinh (bình ngâm rượu), tuy nhiên trong điều kiện cho phép công ty vẫn thực hiện cho quý khách.

2. Thanh toán trước, nhận hàng sau

Đây là phương thức thanh toán khó thực hiện nhất khi quý khách chưa thật sự tin tưởng công ty. Chủ yếu là các khách không nằm trong danh sách khu vực giao hàng trực tiếp (tỉnh/thành phố khác) (xem thêm Chính sách giao hàng). Dựa trên kinh nghiệm thực tiễn, công ty sẽ đưa ra một số giải pháp để quý khách lựa chọn:

2.1. Chuyển khoản ngân hàng trước, nhận hàng sau

Nếu quý khách thực sự tin tưởng công ty, quý khách chỉ cần chuyển khoản trước, công ty sẽ tiến hành giao hàng trong ngày theo xe khách/chành xe mà quý khách yêu cầu (lệnh chuyển tiền thành công trước 16h00 – xem thêm Chính sách giao hàng), lệnh chuyển tiền thành công là khi có tin nhắn (SMS) báo về điện thoại của công ty.

* Các tài khoản ngân hàng của công ty hiện nay:

2.2. Công ty thu tiền đơn vị giao nhận

Một sự lựa chọn khác nữa là quý khách thương lượng hoặc gửi tiền trước cho đơn vị giao nhận (chành xe/xe khách), công ty sẽ giao hàng đến đơn vị giao nhận, giao hàng và nhận tiền từ đơn vị giao nhận.

* Ghi chú: Thêm một lựa chọn đối với các khách ở tỉnh/thành phố khác, quý khách có thể nhờ người quen đến công ty hoặc công ty giao hàng đến, người quen của quý khách sẽ nhận hàng và thanh toán giúp.

Cảm ơn quý khách!

* Xem thêm CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG khác tại DGPN:

* Xem thêm các bài viết liên quan về BÌNH NGÂM RƯỢU:

* Xem thêm các bài viết liên quan về ĐỒ NGÂM RƯỢU – VẬT NGÂM – DƯỢC LIỆU NGÂM RƯỢU:

* Xem thêm các bài viết liên quan về HẠT DINH DƯỠNG CHO BÀ BẦU:

* Xem thêm tất cả các bài viết liên quan đến SỨC KHOẺ – DINH DƯỠNG – LÀM ĐẸP tại Daigiaphonui.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *