🍸 Bình thủy tinh ngâm rượu

BÌNH THỦY TINH NGÂM RƯỢU SÂM ĐẸP – UY TÍN – CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ TẠI QUẬN 9 – TPHCM

Mua bình ngâm rượu ở đâu tại quận 9 – TPHCM giá rẻ nhất? Địa chỉ bán bình thủy tinh ngâm rượu uy tín tại quận 9 – TPHCM? Bình ngâm rượu chính hãng, bình ngâm rượu sâm đẹp tại quận 9 – TPHCM, cách chọn bình thủy tinh ngâm rượu chuẩn nhất, shop bình ngâm rượu, cửa hàng bình ngâm rượu tại quận 9 – TPHCM? Mẫu bình ngâm rượu đẹp, bình ngâm rượu Hàn Quốc (Yongcheon Glass, Kumgang Glass, Jinsung Glass), bình ngâm rượu Việt Nam (Phú Hòa Glass), bình ngâm rượu Trung Quốc (PingPingAnAn Glass, Jusheng Glass)… 

Bình thủy tinh hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đa dạng mẫu mã chủng loại và không phải loại nào cũng có tính năng và giá thành giống nhau cả bởi vậy để chọn lựa một bình thủy tinh ngâm rượu phù hợp với mục đích sử dụng việc đó không phải đơn giản.

Xem thêm bình ngâm rượu bằng thủy tinh giá rẻ các quận tại TPHCM:

Những tiêu chuẩn để có một bình rượu tốt nhất sẽ được chúng tôi hoàn thiện giúp bạn có một cái nhìn rõ hơn và có thể tự tay đặt mua một bình thủy tinh ngâm rượu chuẩn nhất!

Hãy xác định mục đích sử dụng bình ngâm rượu của bạn là gì?

Việc đầu tiên của bạn sẽ là phải nắm bắt xem mục đích ngâm là gì ở đây thường có các đối tượng như sau:

  • Mua bình thủy tinh (gốm sứ) để ngâm cho xong không cần đẹp;
  • Mua bình đẹp để ngâm các loại thảo dược, động vật quý hiếm. Đồ ngâm tốt cần phải có một chiếc bình thật đẹp để tương xướng với giá trị của nó.

Làm thế nào để lựa chọn được một/những bình ngâm rượu tốt?

Sau khi đã xác định được mục đích của bạn thì bạn cần xem xét việc chọn lựa một chiếc bình thật phù hợp thôi.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại mẫu mã bình ngâm rượu khác nhau. Chúng tôi chia ra làm 3 loại chính như sau:

Bình ngâm rượu do Việt Nam sản xuất (Thái Bình, Bát Tràng…)

Ưu điểm: Bình khá trong, có độ dày bình tốt, bình khá là bền. Nhìn thoáng qua thì so với Hàn Quốc không khác nhau mấy.

Nhược điểm: Có ít mẫu mã, chủ yếu là bình hình trụ/ống và hình sâm/bầu, van/vòi chưa được tốt so với 2 loại Trung Quốc và Hàn Quốc (đánh giá dựa trên tỷ lệ rỉ van ban đầu)

Bình ngâm rượu nhập khẩu từ Trung Quốc (và các quốc gia khác tương tự)

Ưu điểm: Đa dạng mẫu mã kiểu dáng, chất liệu thủy tinh trong/đục tùy loại, giá rẻ nhất so với các loại khác.

Nhược điểm: Bình loại này giòn và dễ vỡ hơn nên thường chúng ta sẽ thấy chúng khá dày so với Việt Nam và Hàn Quốc.

Bình ngâm rượu nhập khẩu từ Hàn Quốc (chủ yếu là thương hiệu Yongcheon Glass)

Ưu điểm: Chất liệu thủy tinh trong sáng, bền tốt, kiểu dáng đa dạng, đẹp sang trọng

Nhược điểm: Giá thành thường cao nhất trong các loại bình cũng bởi vì thương hiệu được sản xuất bởi Hàn Quốc (chất liệu làm nên bình thủy tinh Hàn Quốc là thủy tinh nguyên chất – Natural Glass)

Chọn loại bình ngâm rượu nào là tốt nhất?

Ở đây tôi đã chỉ ra những loại bình phổ biến nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay, còn việc chọn lựa là ở bạn. Nhiều bạn bảo chọn bình ngâm rượu còn phụ thuộc vào nhiệt độ sức bền.

Tuy nhiên chúng ta ở đây chỉ sử dụng để ngâm rượu nhiệt độ của rượu thường không quá cao và không quá thấp do đó chúng ta không cần xét đến việc chọn những loại bình có sức chịu nhiệt tốt hoặc ngược lại. Còn việc chất liệu có bền hay không thì hầu như người sử dụng bình nếu bị vỡ thì nên test thật kỹ trước khi mua ở nơi bán. (đổ nước xem có bị rỉ hoặc chảy hay không).

Sau khi đặt vật ngâm vào bình, đổ rượu vào, bạn hãy khoan đóng nắp vội, đặc biệt là đối với những bình có dung tích lớn, hãy đợi tầm 10-15 phút bạn mới nên đóng kín nắp cho an toàn.

Không nên để bình ngâm rượu ở nơi trẻ em hay chơi đùa.

Mua bình ngâm rượu ở đâu tại quận 9 – TPHCM?

Daigiaphonui.com chuyên cung cấp sỉ & lẻ các loại bình ngâm rượu thủy tinh, gốm sứ Bát Tràng giá rẻ tại quận 9, tất cả các quận huyện tại TPHCM & giao hàng toàn quốc tại Việt Nam. Chúng tôi nhận đặt hàng giao trong ngày.

Từ khóa liên quan đến bình ngâm rượu quận 9 – TPHCM: bình ngâm rượu quận 9, bình thủy tinh quận 9, bình thủy tinh ngâm rượu quận 9, bình ngâm rượu quận 9 tphcm, bình ngâm rượu giá rẻ quận 9, bình ngâm rượu đẹp quận 9, bình ngâm rượu có vòi quận 9, bình ngâm rượu có van quận 9, bình ngâm rượu uy tín quận 9, bình ngâm rượu chính hãng quận 9, bình ngâm rượu đẹp quận 9, bình ngâm rượu sâm quận 9, shop bình ngâm rượu quận 9, shop bình thủy tinh quận 9, shop bình thủy tinh ngâm rượu quận 9, cửa hàng bình ngâm rượu quận 9, cửa hàng bình thủy tinh quận 9, cửa hàng bình thủy tinh ngâm rượu quận 9, bình ngâm rượu sâm đẹp quận 9,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *