🍸 Bình thủy tinh ngâm rượu

BÌNH NGÂM RƯỢU TẠI QUẬN PHÚ NHUẬN – TPHCM | BÌNH NGÂM RƯỢU THUỶ TINH HÀN QUỐC – VIỆT NAM – TRUNG QUỐC Ở QUẬN PHÚ NHUẬN – TPHCM

[DGPN] ĐỊA CHỈ MUA BÌNH NGÂM RƯỢU THUỶ TINH UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ NHẤT TẠI QUẬN PHÚ NHUẬN – TPHCM, CỬA HÀNG BÁN BÌNH NGÂM RƯỢU Ở QUẬN PHÚ NHUẬN – TPHCM, SHOP BÁN BÌNH NGÂM RƯỢU SỈ & LẺ TẠI QUẬN PHÚ NHUẬN – TPHCM, MUA BÌNH NGÂM RƯỢU Ở ĐÂU TẠI QUẬN PHÚ NHUẬN CHÍNH HÃNG – GIÁ CẢ CẠNH TRANH?

BÌNH NGÂM RƯỢU TẠI QUẬN PHÚ NHUẬN - TPHCM - DAIGIAPHONUI.COM
BÌNH NGÂM RƯỢU TẠI QUẬN PHÚ NHUẬN – TPHCM – DAIGIAPHONUI.COM

* Xem thêm BÌNH NGÂM RƯỢU sâm đẹp tại CÁC QUẬN KHÁC tại TPHCMBÌNH NGÂM RƯỢU THUỶ TINH đinh lăng, nấm linh chi, nhân sâm, đông trùng hạ thảo… các loại thảo dược quý hiếm:

CÁCH NGÂM RƯỢU NHÂN SÂM HÀN QUỐC TƯƠI

Một số bước cần chuẩn bị trước khi ngâm rượu sâm

 • Bình ngâm rượu phải là thủy tinh loại tốt, bền, có tính thẩm mỹ cao, chịu được va đập và áp lực lớn, tránh vỡ khi ngâm do áp suất tác động lên bình.
 • Chọn loại sâm để ngâm rượu nhân sâm: sâm củ to, chân to rõ ràng, dáng đẹp, loại 3-4 củ/kg, phải là nhân sâm hàn quốc 6 năm tuổi và ngâm luôn sau khi mua về, tránh bị mất chất trong quá trình bảo quản.
 • Sâm tươi rửa sạch đất cát bằng khăn ướt, tránh bong da bên ngoài hoặc bị rụng rễ, cắt cuống và để thật khô, tráng quá rượu một lần.

Tiến hành ngâm sâm

 1. Đầu tiên bạn chọn loại rượu trắng ngon từ 30 – 45 độ. Nếu muốn rượu sâm có hương vị rượu sâm xứ Hàn Quốc, bạn có thể tìm mua loại rượu Soju với độ rượu 20 -23 độ.
 2. Đặt nhân sâm tươi có đầu hướng lên phía trên, rễ hướng xuống vào bình thuỷ tinh loại lớn. Đổ rượu trắng ngon hoặc rượu Soju cho đến khi ngập hết các củ sâm.
 3. Đậy thật kín nắp, bạn có thể sử dụng một lớp màng bọc thức ăn giữa miệng bình thuỷ tinh và lớp nắp nhựa để bình được thêm kín, không bị không khí xâm nhập vào. Dán nhãn ghi ngày ở trên cùng của bình và đặt bình ở nơi góc tối trong nhà, tránh ánh nắng mặt trời, ít nhất là 6 tháng. Nếu để lâu hơn, hương vị sẽ càng ngon.
 4. Sau 6 tháng bình rượu ngâm sâm sẽ có màu sắc ngả vàng rất đẹp. Để tăng hương vị, bạn có thể thêm mật ong vào thời gian này và ngâm thêm 6 tháng nữa trước khi uống.

CÁCH BẢO QUẢN RƯỢU NHÂN SÂM

Rượu nhân sâm bảo quản đúng cách vừa kéo dài tuổi thọ, vừa tăng hương vị và dưỡng chất có trong rượu, tác động tích cực đến sức khỏe. dưới đây là một số vấn đề bạn cần lưu ý trong cách bảo quản rượu sâm:
 • Nhiệt độ phải được duy trì ở mức thích hợp từ 7-10 độ, nhiệt độ quá thấp có thể khiến quá trình già đi của rượu nhân sâm bị chậm lại, nhiệt độ quá cao cũng dễ làm mất đi dưỡng chất của rượu sâm. Bạn cũng không nên để nhiệt độ thay đổi liên tục quá nhiều lần.
 • Độ ẩm ở khu vực lưu trữ rượu nhân sâm phải luôn đạt mức trên 70%, đây cũng là con số lý tưởng trong cách bảo quản rượu sâm, có thể chênh lệch thêm 10% vẫn được. Độ ẩm quá cao hoặc quá thấp đều ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng của rượu, có thể khiến nấm mốc sinh sôi hoặc làm rượu khô nhanh, đẩy nhanh quá trình oxy hóa trong rượu
 • Ánh sáng ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng rượu nhân sâm, do đó nên hạn chế sự tiếp xúc của rượu với ánh sáng, tránh rượu già nhanh và hỏng nhanh. Nếu nhà bạn có hầm ủ rượu là tốt nhất.
 • Không đặt rượu lên các khu vực có độ rung cao, đồ điện tử, vật dụng dễ bị dao động
 • Nên thường xuyên vệ sinh khu vực để rượu, giữ không khí thông thoáng, ít bụi

SHOP BÁN BÌNH NGÂM RƯỢU HÀN QUỐC – VIỆT NAM – TRUNG QUỐC TẠI QUẬN PHÚ NHUẬN – TPHCM UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bình ngâm rượu tại QUẬN PHÚ NHUẬN – TPHCM, hãy truy cập Daigiaphonui.com, vào mục Bình Ngâm Rượu, chọn cho mình xuất xứ bình ngâm rượu: Bình Ngâm Rượu Hàn Quốc, Bình Ngâm Rượu Việt Nam hoặc Bình Ngâm Rượu Trung Quốc.
Chúng tôi sắp xếp các loại bình ngâm rượu theo dung tích từ nhỏ đến lớn, giá cả đều có ở mỗi dung tích/kiểu dáng tương ứng. 
Chúc các bạn tìm được sản phẩm bình ngâm rượu tại QUẬN PHÚ NHUẬN – TPHCM như ý!
Cảm ơn quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *